G

0946 266 267

Cách Xử Lí Rất Tuyệt Từ Southwest Airlines Chỉ Với Cuộn Giấy Vệ Sinh

Tiếp viên hàng không Southwest Airlines tặng cặp mới cưới chiếc bánh làm bằng cuộn giấy vệ sinh và một vài tiến thưởng lưu niệm khác.

Lên đường đi tuần tuần trăng mật, cặp vợ chồng mới cưới Haley và Blake buộc phải đặt vé mới của Southwest Airlines nhiều lần, sau khi các chuyến bay liên tục bị hoãn. Cả nhì lo lắng không tới nơi đúng giờ.

Xử lí tình huống bằng cuộn giấy vệ sinh
Xử lí tình huống bằng cuộn giấy vệ sinh

Biết hoàn cảnh của đôi vợ chồng, viên chức hàng không quyết định tạo không khí vui vẻ và dành tặng một điều không giống nhau cho họ trên chuyến bay. Triệu tập cặp đôi lên phía trước cabin, một nam tiếp viên gây bất thần với Haley và Blake bằng một chiếc “bánh cưới” được làm từ cu giấy vệ sinh, dao nhựa và ống hút. “Đây là vương miện tình yêu của chúng tôi dành cho 2 khách du lịch”, tiếp viên nói và đặt lên đầu họ nhì chiếc “vương miện” từ các vật dụng khác trên tàu bay.

Sau đó, khi cặp vợ chồng trở về chỗ, nam tiếp viên trình diễn khúc tình khúc “Perfect” của Ed Sheeran với giọng hát ngọt ngào. Bầu không khí trở thành lãng mạn và các hành khách khởi đầu tham gia hát theo và quay video.

Video: @SouthwestAir/Twitter

san sẻ trên Twitter, hãng hàng không viết: “Họ không biết điều gì đang chờ đón mình khi tổ bay phát sinh ra họ là một cặp mới cưới”. Video thu hút hơn 22.000 lượt xem kể từ 17/5, nhiều người sử dụng chúc phúc cho cặp đôi mới cưới.

Đây không phải lần trước tiên Southwest Airlines tạo bất thần cho khách hàng. Trước đó, phi hành đoàn của hãng từng chúc mừng sinh nhật một cặp song sinh 21 tuổi. Trong một dịp khác, họ hát mừng 50 năm ngày cưới cho một vài vợ chồng cùng với tiến thưởng kỷ niệm là một chai champagne.

Haley và Blake chụp hình lưu niệm cùng phi hành đoàn, trên tay cầm chiếc “bánh cưới” được làm từ giấy vệ sinh. Ảnh: @SouthwestAir/Twitter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *