G

0946 266 267

05 Bí Quyết Để Có Trải Nghiệm Sử Dụng Giấy Vệ Sinh Tuyệt Vời Nhất

Chỉ cần nhìn vào lượng người chen chúc nhau để mua giấy vệ sinh ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đại dịch, chúng ta có thể khẳng định rằng rất nhiều người đang phụ thuộc vào loại giấy này mỗi ngày. Không, chúng tôi sẽ không nói về các vấn đề tích trữ giấy vệ sinh hoặc bất cứ điều gì đáng buồn như thế. Thật thú vị khi chúng ta thường coi thứ gì đó là điều hiển nhiên và đột nhiên nhận ra tầm quan trọng của nó khi nó trở nên khan hiếm. Đúng, con người chúng ta là vậy đấy.

Bạn đã bao giờ dành một hoặc hai phút để nghĩ về các loại giấy vệ sinh chưa? Chúng tôi đoán là không. À, ngoài giấy vệ sinh thì còn có khăn ướt, giấy lau mặt, giấy vệ sinh khổ to, giấy ăn, và các loại giấy khác. Vâng, chúng ta dùng loại giấy này cho rất nhiều mục đích khác nhau và vì những lý do chính đáng như: sản phẩm thiết thực, giá cả phải chăng và thậm chí là có tính bền vững . Nói không ngoa, giấy vệ sinh là một trong những phát minh quan trọng nhất của nhân loại.

Cách sử dụng giấy vệ sinh tuyệt vời nhất
Cách sử dụng giấy vệ sinh tuyệt vời nhất

Bạn thấy đấy, chúng ta dường như ít khi để tâm đến giấy vệ sinh. Chúng ta chỉ sử dụng nó cho đến khi hết giấy, rồi chúng ta đi mua giấy và vòng tuần hoàn đó lại tiếp tục. Nhưng chúng tôi cá rằng thi thoảng bạn cũng có những thắc mắc như làm thế nào để tiết kiệm giấy vệ sinh, tại sao thú cưng của bạn luôn thích nghịch giấy vệ sinh và những thắc mắc tương tự khác. Đừng lo, vì chúng tôi ở đây để nói với bạn rằng có, bạn có thể cải thiện trải nghiệm sử dụng vệ sinh của mình. Dưới đây là một số bí quyết mà bạn có thể áp dụng ngay ngày hôm nay:

1. Tiết kiệm giấy bằng cách kéo ít vòng quay hơn

Có những lúc bạn kéo cuộn giấy vệ sinh quá mạnh khiến nó quay nhanh hơn bình thường Đặc biệt là trong thời gian cách ly, khi bạn bị mắc kẹt ở nhà với gia đình, bạn thậm chí có thể hết sạch giấy vệ sinh trước khi kịp nhận ra là mình đang sắp hết giấy vệ sinh. Tuy nhiên, không cần thiết phải mua hoặc thậm chí tích trữ một cách hoảng loạn. Chỉ cần làm phẳng cuộn của bạn thành hình bầu dục và đưa nó trở lại kệ treo giấy. Khi đó, cuộn giấy sẽ không quay quá nhanh, và bạn sẽ không lãng phí giấy vệ sinh, kể cả khi bạn kéo mạnh. Đúng vậy, chỉ đơn giản như vậy thôi. Góp gió thành bão!

2. Thú cưng nghịch ngợm

Nếu bạn nuôi thú cưng, cho dù đó là chó hay mèo, chúng tôi chắc chắn rằng chúng sẽ thích xé và biến những cuộn giấy vệ sinh quý giá của bạn thành vụn. Chúng tôi biết thật khó để bắt chúng thôi làm điều vô lý (nhưng có lẽ khiến chúng vui) này và sự tức giận cũng sẽ không giúp ích được gì cho bạn. Để hạn chế điều này, bạn có thể nhét phần giấy bị lòi ra ngoài vào bên trong để thú cưng không thể moi giấy ra được. Đối với các loại giấy vệ sinh khác, bạn có thể giữ chúng trong hộp đựng để đạt được hiệu quả tương tự.

3. Giảm thiểu chất thải

Chúng tôi đã từng nói rằng giấy vệ sinh là sản phẩm bền vững, đúng không nào? Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không tạo ra chất thải khi sử dụng giấy vệ sinh. Mẹo sau đây là mẹo cuối cùng trong năm mẹo giảm thiểu chất thải ở nhà của chúng tôi: hãy mau dùng giấy vệ sinh nhiều lớp để không cần phải sử dụng nhiều tờ giấy cùng một lúc. Nguyên nhân là do giấy vệ sinh nhiều lớp dày hơn nên thấm hút tốt hơn. Horeca Việt Nam có dòng sản phẩm 3 lớp và 4 lớp, vì vậy hãy tham khảo sản phẩm này và bổ sung thêm một phương pháp vào các nỗ lực giảm thiểu chất thải của bạn ngay bây giờ! 

4. Khăn ướt có thể xả được

Bạn có biết rằng không phải tất cả các loại giấy vệ sinh đều có thể xả được? Một số người thích sử dụng khăn ướt hơn là giấy vệ sinh, nhưng rất có thể đường ống thoát nước của bạn sẽ bị tắc nếu bạn xả khăn ướt. Tuy nhiên, có một cách để xử lý vấn đề này. Hãy thấm dung dịch tẩy rửa vào giấy vệ sinh để bạn vừa có thể có được lợi ích của khăn ướt, vừa có thể sử dụng nó như những loại giấy vệ sinh xả được. Nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về phương pháp này, đây là một ví dụ.

5. Tình trạng hết giấy vệ sinh

Tình trạng hết giấy vệ sinh có thể rất nguy hiểm, đặc biệt là vào lúc bạn cần nó nhất. Nhưng nếu bạn có giấy vệ sinh nhà bếp, thì bạn không cần phải quá lo lắng. Bởi vì bạn có thể cắt đôi nó và đặt trong phòng tắm, nhưng chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng phương pháp này trong trường hợp khẩn cấp, vì giấy vệ sinh nhà bếp tương đối đắt tiền, không mềm và thường không thể xả được.

Trên đây là 5 mẹo vặt trong cuộc sống sẽ nâng cao trải nghiệm sử dụng giấy vệ sinh hàng ngày của bạn. Bạn cũng có thể sáng tạo và tạo ra một cái gì đó giống như những gì Jian Yang làm với búp bê của mình. Dù bạn làm gì để đáp ứng nhu cầu hàng ngày hay đam mê nghệ thuật của mình, thương hiệu Horeca Việt Nam của chúng tôi cũng có rất nhiều loại giấy vệ sinh để bạn có thể chọn loại phù hợp nhất với mình.

Chỉ cần ghé thăm trang sản phẩm của chúng tôi và tìm kiếm “Horeca Việt Nam”, bạn sẽ tìm thấy tất cả các lựa chọn dành cho mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *