G

0946 266 267

Giấy Vệ Sinh Pulppy Giá Sỉ Cho Văn Phòng Phẩm

Giấy vệ sinh Pulppy hay còn gọi là “giấy cuộn Pulppy” được làm từ bột giấy thiên nhiên, không gây độc hại và rất an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm có nhiều định lượng cuộn giấy khác nhau: loại 2 cuộn, 6 cuộn, 9 cuộn, 12 cuộn rất tiện lợi cho khách hàng. Mỗi cuộn giấy gồm 2 lớp mềm mại hút ẩm, có đặc tính dai và mềm mịn tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm rất an toàn cho sức khỏe. Ngoài ra, giấy vệ sinh Pulppy rất đa năng tiện lợi có thể dùng để lau chùi, dọn dẹp nhà cửa, văn phòng, cơ quan hay ở bất cứ nơi đâu. Vì vậy, rất nhiều văn phòng phẩm đã nhập giấy vệ sinh Pulppy giá sỉ để kinh doanh.  

Văn phòng phẩm nên nhập giấy vệ sinh Pulppy giá sỉ với số lượng bao nhiêu?

Nhiều người khi kinh doanh văn phòng phẩm thường rất đau đầu với câu hỏi: “Nhập giấy vệ sinh Pulppy giá sỉ với số lượng bao nhiêu là phù hợp”. Theo kinh nghiệm của Horeca Việt Nam, chúng tôi khuyến khích bạn nên đặt giấy với số lượng vừa phải phụ thuộc vào 2 yếu tố chính sau: nguồn tài chính hiện có và lượng mua của khách hàng trong tháng. Nếu chưa chắc chắn về sức mua của khách hàng, bạn có thể đặt số lượng nhỏ hơn. Mỗi lần 100 lốc giấy vệ sinh cuộn nhỏ. 

Giấy vệ sinh pulppy giá sỉ cho văn phòng phẩm
Giấy vệ sinh pulppy giá sỉ cho văn phòng phẩm

Một ví dụ đơn giản như sau: một phụ nữ khi mua sẽ mua 1 lốc 10 cuộn, trung bình 1 ngày có 3 khách hàng thì tổng 1 tháng sẽ có khoảng 90 lốc được bán ra. Ngoài ra, bạn có thể tạo thêm nhiều chương trình khuyến mãi để kích thích người mua mua nhiều hơn. Chúng tôi không khuyến khích bạn trữ quá nhiều giấy vệ sinh vì như vậy sẽ gây chật kho hàng, không đủ chỗ chứa cho nhiều mặt hàng khác. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, do tình hình dịch Covid khó khăn gây đứt gãy nguồn cung ứng, nếu có thể bạn hãy đặt nhiều hơn so với bình thường vì chưa chắc lần tiếp theo đặt hàng, bạn sẽ nhận được sản phẩm theo đúng thời gian bạn cần. Khả năng cao bạn sẽ nhận hàng trễ từ 5 – 10 ngày so với dự kiến. Vì vậy, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Horeca Việt Nam ngay lập tức. 

Đơn vị cung cấp giấy vệ sinh Pulppy giá sỉ cho văn phòng phẩm

Horeca Việt Nam là một đơn vị nổi tiếng chuyên cung cấp giấy vệ sinh Pulppy giá sỉ cho hàng ngàn văn phòng phẩm tại Việt Nam. Tại nhiều đơn vị khác, giá dòng sản phẩm này đang trên đà tăng. Tuy nhiên Horeca Việt Nam cam kết cung cấp các dòng sản phẩm giấy Pulppy giá sỉ tốt nhất, cạnh tranh nhất. Đảm bảo không nơi nào rẻ hơn! 

Chuyên cung cấp giấy vệ sinh và các thiết bị vệ sinh
Chuyên cung cấp giấy vệ sinh và các thiết bị vệ sinh

Chúng tôi có nguồn cung ứng sản phẩm vô cùng dồi dào với nhiều loại giấy khác nhau như giấy vệ sinh cuộn nhỏ, giấy vệ sinh cuộn lớn, khăn lau đa năng, khăn giấy rút. Những dòng sản phẩm này rất phù hợp để bán tại văn phòng phẩm ở thời điểm hiện tại. Để đặt mua sản phẩm với giá ưu đãi, liên hệ ngay 0946.266.267 hoặc click vào ô “BÁO GIÁ” ở cuối bài viết. Chỉ cần bạn để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi và tư vấn bạn ngay lập tức. Đặc biệt, chúng tôi sẵn sàng giao hàng ngay khi tiếp nhận đơn hàng. Trong vòng 72 giờ, đơn hàng chắc chắn sẽ đến tay bạn. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Horeca Việt Nam ngay nhé!

==============================

 Thông tin liên hệ 

CÔNG TY TNHH HORECA VIỆT NAM

Điện thoại: 0946266267

Email: horecavietnam@gmail.com

Website: https://giayvesinh.com.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/HorecaVietNam.HorecaVietNam/

Địa chỉ: 2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Báo Giá Ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *